Chương trình Khách hàng Thân thiết 2018 (Customer Loyalty Program 2018 – viết tắt là CLP) là chương trình tri ân dành cho Khách hàng thường xuyên mua dịch vụ của VietnamWorks. Các giải thưởng dành cho Khách hàng là thành viên của chương trình CLP gồm có: Phiếu giảm giá CLP, Vé tham dự Sự kiện Nhân sự, Trắc nghiệm Nghề nghiệp 3E-IP, Trang Thông tin Văn hóa Doanh nghiệp, Gói Quảng bá Thương hiệu Nhà tuyển dụng, Vé tham dự Hội thảo Cao cấp và những hỗ trợ đặc biệt theo Chương trình đảm bảo sự hài lòng 100% của Khách hàng.

Phiếu gim giá CLP

Phiếu giảm giá CLP được sử dụng để giảm giá khi mua dịch vụ của VietnamWorks. Phiếu giảm giá CLP được áp dụng cho đơn hàng tiếp theo của Khách hàng (không áp dụng cho đơn hàng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến).

Để sử dụng giải thưởng này, Khách hàng cần cung cấp Phiếu giảm giá cho nhân viên phụ trách tài khoản của Khách hàng.

Khách hàng chỉ được sử dụng Phiếu giảm giá CLP khi Khách hàng mua dịch vụ với tổng giá trị đơn hàng phải cao hơn hoặc bằng giá trị Phiếu giảm giá CLP trong vòng 365 ngày kể từ thời điểm Khách hàng nhận được ưu đãi này.

Vé tham d S kin Nhân s

Giải thưởng này là cơ hội để Khách hàng tham dự các Sự kiện Nhân sự, các chương trình Hội thảo Đào tạo do VietnamWorks tổ chức dành cho Nhà tuyển dụng diễn ra trong năm 2018 được thực hiện bởi các chuyên gia nhân sự hoặc các diễn giả uy tín, giàu kinh nghiệm.

Để sử dụng giải thưởng này, Khách hàng cần xác nhận số vé được sử dụng với nhân viên phụ trách tài khoản của Khách hàng ít nhất 20 ngày trước khi Sự kiện được diễn ra.

Vé tham dự có hiệu lực sử dụng đến hết thời hạn xác nhận tham dự của Sự kiện Nhân sự cuối cùng trong năm 2019.

Trc nghip Ngh nghip 3E-IP

Bài Trắc nghiệm Nghề nghiệp 3E-IP (Phiên bản Việt Nam) là một trong những giải thưởng giá trị mà Khách hàng nhận được khi đạt danh hiệu thành viên trong Chương trình Khách hàng thân thiết của VietnamWorks năm 2018. Bài Trắc nghiệm 3E-IP sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu được tính cách và sự nhanh nhạy của ứng viên tiềm năng cũng như nhân viên hiện tại, từ đó có những quyết định tuyển dụng chính xác và truyền đạt phong cách lãnh đạo phù hợp cho nhân viên.

Khách hàng được sử dụng bài Trắc nghiệm Nghề nghiệp 3E-IP trong vòng 90 ngày kể từ ngày Vietnamworks gửi đường dẫn bài Trắc nghiệm cho Khách hàng

Trang Thông tin Văn hóa Doanh nghip

Trang Thông tin Văn hóa Doanh nghiệp (“Trang TTVHDN”) là giải thưởng dành riêng cho thành viên Bạch Kim và Kim Cương trong Chương trình Khách hàng Thân thiết của VietnamWorks 2018. Trang TTVHDN sẽ giúp Khách hàng gia tăng mức độ quảng bá văn hóa doanh nghiệp và những vị trí đăng tuyển đến Ứng viên.

Nếu Khách hàng Bạch kim không có nhu cầu quảng bá tuyển dụng, VietnamWorks sẽ quy đổi Trang TTVHDN thành 01 Phiếu giảm giá CLP trị giá 6.900.000 VND. Nếu Khách hàng Kim cương không có nhu cầu quảng bá tuyển dụng, VietnamWorks sẽ quy đổi Trang TTVHDN thành 01 Phiếu giảm giá CLP trị giá 6.900.000 VND hoặc 01 dịch vụ Logo Trang Chủ trị giá 12.878.500 VND dựa trên yêu cầu của Khách hàng.

Để sử dụng hoặc quy đổi ưu đãi này, Khách hàng cần thông báo đến nhân viên phụ trách tài khoản, và cung cấp đầy đủ các thông tin và nội dung cần thiết theo yêu cầu từ VietnamWorks.

Trang TTVHDN có giá trị quy đổi và sử dụng trong vòng 365 ngày kể từ thời điểm Khách hàng nhận được thông báo.

Gói Qung bá Thương hiu Nhà tuyn dng

Gói Quảng bá Thương hiệu Nhà tuyển dụng (“Gói QBTHNTD”) là giải thưởng dành riêng cho thành viên Bạch Kim và Kim Cương trong Chương trình Khách hàng Thân thiết của VietnamWorks 2018.

Gói QBTHNTD là một giải pháp truyền thông toàn diện nhằm sử dụng các cổng thông tin chính thống của VietnamWorks để quảng bá công ty, văn hóa, và con người của doanh nghiệp đến rộng rãi các ứng viên tiềm năng.

Để sử dụng giải thưởng này, Khách hàng cần thông báo nhu cầu sử dụng với nhân viên phụ trách tài khoản của Khách hàng.

Gói QBTHNTD có giá trị sử dụng trong vòng 365 ngày kể từ khi Khách hàng được ghi nhận và cấp quyền.

Vé tham d Hi tho Cao cp

Vé tham dự Hội thảo Cao cấp là quyền lợi đặc biệt mà VietnamWorks dành riêng cho thành viên Kim Cương của Chương trình Khách hàng Thân thiết.

Giải thưởng này là cơ hội để Khách hàng tham dự Hội thảo Cao cấp của VietnamWorks diễn ra trong năm 2019 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam. Hội thảo này sẽ được thực hiện bởi các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài ngành nhân sự.

Để sử dụng giải thưởng này, Khách hàng cần xác nhận sự tham gia với nhân viên phụ trách tài khoản của Khách hàng ít nhất 30 ngày trước khi Hội thảo được diễn ra.

Lưu ý

Giá trị giải thưởng thể hiện trong bản Điều khoản và Điều kiện của chương trình chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Tất cả các giải thưởng từ Chương trình Khách hàng Thân thiết 2018 của VietnamWorks không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc các sản phẩm, dịch vụ, quà tặng khác.

 

(299)